DỊCH VỤ CỦA CASVN.NET

Phương châm của CAS Việt Nam : Nhanh Chóng – Chính Xác – Thân Thiện

CAS-Việt Nam thực hiện sự cam kết của mình về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, và hỗ trợ kỹ thuật đối với khách hàng. Phương châm trên cũng chính là mục tiêu CAS đang hoàn thiện và phát triển.

Thấu hiểu khách hàng

Với hệ thống khách hàng rộng khắp cả nước và có mặt trong nhiều lãnh vực khác nhau như: Siêu thị, Bưu chính viễn thông, Năng lượng, Giáo dục, S/X công nghiệp, Nông nghiệp, C/B thực phẩm, … phải nắm rõ nhu cầu khác biệt theo từng nghành nghề cụ thể để có thể hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong việc sử dụng hiệu quả cân điện tử, giúp khách hàng nâng cao hiệu quả trong kinh doanh, tính cạnh tranh và giảm thiểu chi phí phát sinh trong hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Phong cách chuyên nghiệp

Để tạo được và giữ vững uy tín của mình trong lãnh vực cung cấp cân điện tử trong nước cũng như các nước trong khu vực, CAS luôn kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm từ khâu nhập kho và dịch vụ cung cấp sản phẩm đến tận tay khách hàng theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật của nhà sản xuất đưa ra.

CAS-Việt Nam đã và đang phấn đấu trở thành nhà cung cấp giải pháp tổng thể cân điện tử số 1 cho khách hàng. Bên cạnh hệ thống quản lý chất lượng cũng như quản lý điều hành chuyên nghiệp được CAS-Việt Nam xây dựng từ rất sớm, kết hợp với chính sách đào tạo nhân sự trong và ngoài nước để xây dựng đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, nghiệp vụ vững và tác phong làm việc chuyên nghiệp tạo nên hình ảnh công ty có uy tín trên thị trường.